VnExpress Marathon Huế có giải thưởng gia đình

239

Gia đình trên ba thành viên, tổng cự ly đăng ký tối thiểu 36 km có cơ hội giành giải thưởng giá trị nếu đạt thành tích ấn tượng trong cuộc đua ngày 16/4 tại Huế.

Cơ cấu giải thưởng chia ra nhất, nhì, ba theo các nhóm tuổi: 10 – 14, 15 – 19, 20 – 29 và nhóm tuổi trên 30. Theo đó, nhóm tuổi là tuổi của thành viên nhỏ nhất trong nhóm tính đến ngày đua. Chi tiết giải thưởng sẽ công bố trong thời gian tới.

“Chúng tôi hy vọng, hạng mục giải thưởng này sẽ là cầu nối gắn kết các thành viên trong gia đình, từ đó thúc đẩy tinh thần luyện tập thể thao trong mỗi gia đình và xa hơn là của người dân Việt Nam”, đại diện ban tổ chức VnExpress Marathon Imperial 2023 cho biết.

Một gia đình tham gia giải chạy VnExpress Marathon Quy Nhơn. Ảnh: VM

Ban tổ chức sẽ xác minh thông tin nhóm gia đình dựa trên giấy đăng ký kết hôn, giấy khai sinh, sổ hộ khẩu, quyết định giám hộ và các loại giấy tờ khác chứng minh việc nuôi dưỡng, chăm sóc. Mỗi người chỉ được tham gia một đội. Runner trong các gia đình vẫn được dùng thành tích để tranh giải cá nhân.

Kết quả sẽ được tính theo tốc độ trung bình của toàn bộ thành viên, không vi phạm điều lệ giải. Khi có trường hợp không hoàn thành cuộc đua (DNF), không tham gia (DNS), vi phạm điều lệ (DNQ), kết quả sẽ bị hủy.

Để cạnh tranh ở nội dung này, gia đình phải có ít nhất ba thành viên, sử dụng Bib chính chủ. Bên cạnh đó, mỗi người cần tham dự ở các cự ly sao cho tổng quãng đường tối thiểu là 36 km. Những người đăng ký tranh giải gia đình phải có quan hệ huyết thống, quan hệ hôn nhân, nuôi dưỡng hoặc chăm sóc.

VnExpress Marathon dự kiến sẽ triển khai hạng mục gia đình ở tất cả các giải trong hệ thống thời gian tới. Runner có thể đăng ký tranh giải thưởng này từ ngày mai 17/3 và hoàn tất thông tin trước 23h59 ngày 31/3.

VnExpress Marathon Imperial Huế 2023 có nhiều cải thiện về đường chạy, chăm sóc cho 10.000 runner. Tất cả sẽ được tận hưởng trọn vẹn những nét đặc trưng của mảnh đất cố đô qua cung đường chạy sáng 16/4. Giải do Báo VnExpress phối hợp với UBND tỉnh Thừa Thiên – Huế tổ chức.

Thanh Lan

theo VnExpress

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here