Google search engine
HomeTIN TỨCTin quốc tếBỏ PR để cứu mèo con lạc mẹ

Bỏ PR để cứu mèo con lạc mẹ

Đã bỏ nhiều tháng tập luyện, đã chạy rất nhiều cây số để hướng đến ngày lập kỷ lục cá nhân (PR) tại giải, và mọi thứ diễn ra đúng như dự định với chân chạy Sarah Bohan nhưng rồi cô quyết định bỏ qua cơ hội quý giá đó để thực hiện một nghĩa cử: cứu một chú mèo con bị lạc trên đường chạy.

Khi chỉ cách vạch đích Chicago Marathon chưa đầy 10km thì Sarah Bohan thấy một chú mèo con bẩn thỉu nằm sợ hãi dưới một gầm cầu và biết chú mèo này bị lạc mẹ. Ngay lập tức cô bỏ ý định lập PR vì “tôi biết mình cần làm gì”, cô chia sẻ.

Sau đó cô đi bộ chừng 1,6km cùng bạn chạy tên Gia Nigro để hỏi xem ai trong số các khán giả bên đường có thể chăm sóc giúp, và rồi cả hai may mắn gặp một người phụ nữ đồng ý.

Biết chắc con mèo đã an toàn, Bohan và Nigro cùng về đích, cổ vũ những người chạy khác họ gặp trên đường. Cả hai về đích với thành tích rất ấn tượng 3:31:35, nhất là trong hoàn cảnh đã cứu được bé mèo.

Sarah Bohan sống ở Boston, tham gia chạy bộ từ hồi còn đi học và hiện là nhân viên khoa tim mạch thuộc Bệnh viện nhi đồng Boston. Ở Chicago Marathon, cô tham dự trong màu áo đại diện cho đội PAWS Chicago – một trong những tổ chức phúc lợi động vật lớn nhất Hoa Kỳ. 

(VnRun dịch từ RW)

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -
Google search engine

Most Popular

Recent Comments