Google search engine
HomeTIN TỨCTin trong nướcHứa Thuận Long dự Tokyo Marathon 2024

Hứa Thuận Long dự Tokyo Marathon 2024

Chân chạy phong trào có thành tích tốt nhất Việt Nam năm 2023 sẽ tham dự Tokyo Marathon 2024 diễn ra ngày 3/3 tới đây. Thông tin này mới được nhãn hàng Pocari Sweat xác nhận.

Hứa Thuận Long là cái tên khá đình đám khi liên tục đạt sub3 trong nhiều giải chạy trước đây như 2:54.20 tại giải Techcombank HCM Marathon 2019, 2:49:26 tại giải HCMC Marathon 2020. Long vắng bóng khá lâu khỏi các giải chạy trước khi trở lại vào năm 2023 với màn bám đuổi khá ấn tượng tuyển thủ Trịnh Quốc Lượng ở giải VnExpress Marathon Nha Trang. Tuy nhiên ở giải VnExpress Marathon Hải Phòng, Long đã có một ngày thi đấu xuất sắc, bứt tốc ngay từ đầu, vượt qua những đối thủ sừng sỏ như Vũ Đình Duân, Trịnh Đình An, Đỗ Văn Hoàng, và cả tuyển thủ quốc gia Lương Đức Phước để về đích đầu tiên. Thành tích 2:34:29 của Long đưa anh thành chân chạy phong trào đạt thành tích tốt nhất Việt Nam năm 2023.

Nhờ những nỗ lực vươn lên không nghỉ, Long được Pocari Sweat chọn để trao vé tham dự Tokyo Marathon – một trong 6 giải Majors danh giá nhất thế giới, được các tổ chức uy tín như JAAF (Japan Association of Athletics Federations), AIMS (Association of International Marathons and Distance Races) và Liên đoàn Điền kinh Thế giới (World Athletics) chứng nhận. Pocari Sweat sẽ luôn có mặt cùng Hứa Thuận Long suốt hành trình Tokyo Marathon 2024 từ giai đoạn chuẩn bị cho giải chạy đến khi hoàn thành cuộc đua. Hành trình của Long tại Tokyo sẽ góp phần lan tỏa tinh thần chạy bộ đến các chân chạy phong trào và chuyên nghiệp.

(VnRun tổng hợp)

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -
Google search engine

Most Popular

Recent Comments