Google search engine
HomeTIN TỨCTin trong nướcChính thức ra mắt cộng đồng chạy bộ adidas Runners Hanoi

Chính thức ra mắt cộng đồng chạy bộ adidas Runners Hanoi

Tiếp nối thành công của adidas Runners Saigon (AR Saigon), cộng đồng chạy bộ adidas Runners Hanoi (AR Hanoi) chính thức được ra mắt sáng ngày 20/5/2023 với hoạt động chạy bộ 4km quanh hồ Hoàn Kiếm.

Hoạt động này quy tụ hơn 200 thành viên tại Hà Nội đăng ký qua ứng dụng adidas Running cùng đại diện của hơn 30 CLBộ chạy bộ khu vực phía Bắc. AR Hanoi sẽ hoạt động với cấu trúc tương tự và kết nối chặt chẽ với AR Saigon vì mục tiêu xây dựng một cộng đồng chạy bộ lớn nhất Việt Nam và có chất lượng cao trong khu vực. Hiện tại, số lượng thành viên online của AR Hanoi là 700, dự kiến sẽ tăng nhanh trong thời gian sắp tới.

Ông Nguyễn Đức Nghĩa – Giám đốc Marketing adidas Việt Nam chia sẻ: “AR Hanoi chính thức ra mắt đánh dấu bước phát triển mới của cộng đồng AR tại Việt Nam. Mối liên kết mật thiết AR Hanoi cùng AR Saigon sẽ mở ra kết nối và những cơ hội lớn cho cộng đồng chạy bộ Việt Nam với các cộng đồng AR trên toàn thế giới”.

adidas Runners (AR) là cộng đồng chạy bộ quốc tế rất đặc biệt, thành viên là những người yêu môn chạy bộ trên khắp thế giới. Với thông điệp “Connecting runners around the world (Tạm dịch: Kết nối người đam mê chạy bộ trên toàn thế giới), AR sở hữu cộng đồng đa dạng về xuất thân, địa vị, lứa tuổi, giới tính, màu da… Tại Việt Nam, AR chính thức được ra mắt tại thành phố Hồ Chí Minh từ năm 2018 với cộng đồng đầu tiên có tên AR Saigon. Sau hơn 4 năm hoạt động sôi nổi, AR Saigon đã có số lượng thành viên online lên đến 21.000 và hoạt động offline định kỳ hàng tuần.

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -
Google search engine

Most Popular

Recent Comments