Google search engine
HomeREVIEWThiết bị & Phụ kiệnGarmin giới thiệu mẫu đồng hồ thông minh Vivoactive 5 GPS

Garmin giới thiệu mẫu đồng hồ thông minh Vivoactive 5 GPS

Hãng đồng hồ thể thao Garmin vừa trình làng mẫu đồng hồ thông minh theo dõi sức khỏe và thể thao mới nhất: Vivoactive 5, nâng cao hiệu suất dòng đồng hồ vốn đã rất ấn tượng dành cho người chạy bộ. Với màn hình cảm ứng AMOLED 1,2 inch sáng và thời lượng pin đáng kinh ngạc, mẫu này phù hợp với những người chạy bộ muốn theo dõi sức khỏe và đạt được mục tiêu tập thể dục.

Thời lượng pin dài

Vivoactive 5 có thời lượng pin ấn tượng lên tới 11 ngày ở chế độ đồng hồ thông minh. Người chạy bộ không cần sạc đồng hồ mỗi đêm mà vẫn có thể theo dõi các chỉ số sức khỏe quan trọng như mức độ căng thẳng, năng lượng của cơ thể và giấc ngủ. Các chân chạy ultra khi dự các giải đua dài ngày cuối có thể rũ bỏ mối lo đồng hồ sẽ hết pin trước khi họ về đích.

Hướng dẫn riêng về giấc ngủ

Được thiết kế để mang lại thông tin chi tiết toàn diện về sức khỏe, Vivoactive 5 cung cấp cho người dùng điểm số giấc ngủ và các đề xuất hướng dẫn về giấc ngủ phù hợp cho cá nhân, giúp bạn theo dõi các giai đoạn ngủ, các giấc ngủ ngắn và những số liệu quan trọng như nồng độ oxy trong máu và trạng thái biến thiên nhịp tim (HRV).

Chế độ xe lăn 

Điều khiến Vivoactive 5 trở nên khác biệt là các tính năng dành cho người dùng xe lăn. Chế độ xe lăn cho phép người dùng theo dõi các lần đẩy hàng ngày, nhận thông báo thay đổi trọng lượng, truy cập các ứng dụng thể thao và bài tập cụ thể phù hợp với nhu cầu của họ. Garmin đã sửa đổi thuật toán của một số tính năng hiện có để cung cấp thông tin chi tiết nâng cao và có ý nghĩa cho người dùng xe lăn.

Ưu tiên cho an toàn

An toàn là điều quan trọng nhất nên đó là lý do Garmin  tích hợp các tính năng theo dõi và an toàn vào Vivoactive 5. Trong trường hợp khẩn cấp hoặc nếu cảm thấy không an toàn, người dùng có thể gửi tin nhắn đến những liên hệ khẩn cấp đã chọn kèm theo vị trí trực tiếp. Cho dù bạn đang trên đường mòn hay chạy một mình vào ban đêm, tính năng này sẽ giúp bạn và gia đình yên tâm hơn khi biết rằng bạn có thể gọi trợ giúp bất cứ lúc nào.

Phù hợp tập luyện chéo 

Được trang bị hơn 30 ứng dụng thể thao tích hợp, bao gồm đi bộ, chạy và bơi trong bể, Vivoactive 5 cho phép người dùng theo dõi và giám sát các hoạt động thể chất một cách dễ dàng. Đây là điều tuyệt vời cho những người chạy bộ gặp chấn thương hoặc những người muốn kết hợp tập luyện chéo vào kế hoạch hàng tuần.

Vivoactive 5 hiện có bốn màu: đen, ngà, xanh nước biển và tím phong lan. Thiết kế kiểu dáng đẹp, viền nhôm nhẹ và dây đeo silicon thoải mái nên mẫu này thích hợp để đeo hàng ngày và theo dõi các hoạt động chạy ở mọi cự ly.

(VnRun tổng hợp)

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -
Google search engine

Most Popular

Recent Comments