Google search engine
HomeGIẢI CHẠYChạy trong nướcGiải chạy Oneway Vũng Tàu Marathon 2023 sẵn sàng chào đón runners

Giải chạy Oneway Vũng Tàu Marathon 2023 sẵn sàng chào đón runners

Giải chạy OneWay Vũng Tàu Marathon 2023 diễn ra vào ngày 23/04/2023 với sự tham gia của hơn 5000 vận động viên từ mọi miền đất nước tại các cự ly thi đấu 5km, 10km, 21km và 42km.

OneWay Vũng Tàu Marathon 2023 sẽ là một cơ hội để các vận động viên tận hưởng khung cảnh đẹp và thử thách, đầy kịch tính của đường đua OneWay như: cung đường ven biển trải dài quanh thành phố, núi Lớn, núi Nhỏ, Bãi Trước, Bãi Dâu, Bãi Dứa, Bãi Sau, mũi Nghinh Phong, ngọn hải đăng, tượng Chúa Kito, tượng Đức mẹ, Chùa Quan Âm Nam Hải, Niết Bàn Tịnh Xá….và đặc biệt các vận động viên được trải nghiệm và chứng kiến cảnh bình minh trên biển Vũng Tàu cũng như con đường hoa giấy xinh đẹp, dài nhất Việt Nam.

Các vận động viên có thể nhận bộ race kit thi đấu từ ngày 21/04/2023 tại Thành phố Vũng Tàu. Lịch trình thi đấu dành cho các vận động viên ngày 23/04/2023 ở các cự ly 42km/21km/10km/5km lần lượt sẽ xuất phát vào lúc 3:30/5:00/5:45/6:30. Lễ khai mạc và trao giải dự kiến sẽ diễn ra vào lúc 08h00 ngày 23/04/2023. Theo thống kê của Ban tổ chức, hiện nay cuộc đua đang rất nóng với sự cạnh tranh của các câu lạc bộ: 5h30, Vung Tau Beach Running Club, Run For Life, Adidas Runners Saigon, FeedOneRunners,…

Giải cũng thu hút nhiều vận động viên hàng đầu của Việt Nam như Nguyễn Tiểu Phương – người chinh phục cả 6 giải marathon lớn nhất hành tinh để sở hữu tấm huy chương Six Star Medal danh giá; Lê Tấn Hi đã chinh phục thành công tại nhiều giải chạy trong nước, ông Đoàn Ngọc Hải – rất nổi tiếng trong làng chạy khi xây dựng Quỹ khen thưởng thể thao để ủng hộ các chân chạy tốt đi thi đấu các giải quốc tế…

Ban tổ chức sẽ trao hơn 120 giải thưởng cho các vận động viên theo các cự ly, giới tính và theo lứa tuổi, trị giá hơn 400 triệu đồng kèm nhiều hiện vật có giá trị. Đặc biệt, lần đầu tiên có giải thưởng bằng tiền mặt 111.111.111đ (Một trăm mười một triệu, một trăm mười một ngàn, một trăm mười một đồng) sẽ được trao cho câu lạc bộ có tổng quãng đường chạy hợp lệ của các thành viên cao nhất.

OneWay Vũng Tàu Marathon 2023 hướng đến trở thành một Giải chạy vì cộng đồng thông qua các hoạt động như Đồng hành cùng quỹ Operation Smile (Phẫu thuật Nụ cười) trong hành trình mang lại nụ cười và thay đổi cuộc sống của những trẻ em bị dị tật bẩm sinh trên khuôn mặt ở Việt Nam và khắp thế giới; đồng hành cùng Blue & Green phủ xanh Việt Nam, góp phần khắc phục cũng như giảm thiểu tác động của biến đổi khí hậu đến với đời sống xã hội.

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -
Google search engine

Most Popular

Recent Comments