Google search engine
HomeMediaMB Ageas Life Happy Ekiden 2023 – Hạnh phúc lành

MB Ageas Life Happy Ekiden 2023 – Hạnh phúc lành

Ngày 20/8, giải chạy tiếp sức bán chuyên dành cho các gia đình “MB Ageas Life Happy Ekiden 2023” diễn ra tại Hà Nội. Đây là sự kiện nằm trong chiến dịch thương hiệu HẠNH PHÚC LÀNH với mục tiêu mang đến cơ hội để các gia đình rèn luyện thể chất và gắn kết yêu thương.

800 đội thi (gồm 4 thành viên, trong đó bắt buộc có 1 em nhỏ để tạo thành một Happy Team – Biệt đội hạnh phúc) hào hứng tham gia hình thức tiếp sức (Ekiden) trên quãng đường 10km quanh hồ Hoàn Kiếm, cùng nhau lan tỏa niềm đam mê chạy bộ, lan tỏa những giá trị và năng lượng tích cực, hạnh phúc tới cộng đồng.

Song song với giải chạy, Lễ hội Happy Ekiden cũng được tổ chức tại khu vực Quảng trường Đông Kinh Nghĩa Thục với nhiều gian hàng trải nghiệm thú vị, khu vực photobooth, trang trí tường ảnh và các trò chơi giải trí…

Ở mùa giải thứ 4 này, MB Ageas Life Happy Ekiden vẫn nhận được sự đồng hành của Ngân hàng TMCP Quân đội (MB) để tiếp tục mang đến ngày hội cho các gia đình có thêm những trải nghiệm ý nghĩa. Đây cũng là dịp để người tham dự chung tay giúp “chữa lành” nụ cười cho trẻ em bị khuyết tật môi, hở hàm ếch trên toàn quốc.

Toàn bộ doanh thu bán BIB của giải được MB Ageas Life ủng hộ cho Tổ chức Operation Smile nhằm mang lại thêm nhiều nụ cười cho các bé khuyết tật. Ở mùa giải 2022, hơn 900 triệu đồng (gồm hơn 200 triệu đồng tiền bán bib và 700 triệu đồng do MB Ageas Life ủng hộ) đã góp phần giúp gần 100 em nhỏ tìm lại nụ cười.

Dưới đây là một số hình ảnh tại giải năm nay do MB Ekiden cung cấp.

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -
Google search engine

Most Popular

Recent Comments