Tin quốc tế

Strava ra mắt tính năng nhắn tin

Strava chính thức ra mắt tính năng được chờ đợi lâu nay: nhắn tin, giúp người dùng không cần thay đổi ứng dụng để nhắn tin cho bạn chạy. 

Tham vọng của Strava là với lần nâng cấp này, nền tảng sẽ là nơi cho người dùng điều phối các lần chạy cùng nhau, chia sẻ thông tin, chia sẻ kinh nghiệm và các bài tập.

Từ ngày 4/12, mọi người dùng Strava đều có thể thực hiện chắc năng nhắn tin (chỉ cho mobile), bằng cách chạm vào biểu tượng bong bóng trò chuyện ở trên cùng góc phải ứng dụng. Nếu không nhìn thấy, người dùng chỉ cần kiểm tra xem có phải phiên bản đang sử dụng là 335.0 hay không rồi khởi động lại ứng dụng. Người dùng cũng có thể chia sẻ bài tập hoặc bài chạy dài trên tính năng tin nhắn, và có hai phương án để lựa chọn gồm chia sẻ trên tin nhắn hiện thời hay tạo tin nhắn mới. 

Strava vẫn giữ cho người dùng không gian riêng khi có thể kiểm soát cài đặt tin nhắn tùy biến. Lựa chọn “Following” llà cho phép bất kỳ follower nào tham gia, “Mutuals” là chỉ dành cho những người dùng theo dõi nhau còn “No One” là khi người dùng muốn chạy một mình hoặc chạy máy và không cho phép người khác tham gia vào tin nhắn.

Hiện thời, người dùng chưa thể gửi ảnh trên tin nhắn Strava nhưng có thể gửi các bài tập, tương tác hoặc tập GIF. Strava dự tính sẽ đưa thêm một số tính năng mới cho tin nhắn vào đầu năm 2024.

(VnRun dịch từ Running Magazine)

Bạn cũng có thể thích..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *