Google search engine
HomeTIN TỨCTin trong nướcVnRun cùng Biluxury quyên góp vật phẩm đồ dùng học tập quần...

VnRun cùng Biluxury quyên góp vật phẩm đồ dùng học tập quần áo tặng trẻ em vùng cao hoàn cảnh khó khăn

Hàng ngàn trẻ em trên các vùng sâu, vùng xa miền núi Tây Bắc mỗi ngày đều phải đi bộ nhiều cây số đến trường bằng chân đất hoặc những đôi dép cũ nát để được học chữ, được tiếp thu kiến thức với mong mỏi thay đổi cuộc sống trong tương lai. Đời sống người dân nơi đây phần lớn còn nghèo nên điều kiện học hành của các em học sinh hết sức khó khăn. Rất nhiều điểm trường xập xệ, hư hỏng vì thiếu thốn kinh phí sửa chữa, ảnh hưởng tới chất lượng học tập của những nầm non tương lai.

Với mong muốn tiếp sức cho các thầy cô giáo và các em học sinh trên hành trình chinh phục con chữ, từ đó khơi dậy tinh thần khát vọng vươn lên, thời trang nam Biluxury đang thực hiện chiến dịch “Xây trường cho em” thuộc Dự án “Vì Một Việt Nam Đẹp Hơn” kêu gọi các cá nhân và tổ chức chung tay góp sức, đóng góp cho trẻ em vùng cao có quần áo mặc, có trường để học hành.

Biluxury đặt mục tiêu xây dựng 9 ngôi trường, trước mắt là trong tháng 7 sẽ khánh thành 2 điểm trường Làng Quá (xã Lũng Hồ) và thôn Cờ Tẩu (xã Đường Thượng) tại huyện Yên Minh, Hà Giang.

VnRun sẽ đồng hành cùng chiến dịch “Vì một Việt Nam đẹp hơn”, bạn có thể gửi quần áo, sách giáo khoa và đồ dùng học tập còn giá trị sử dụng; đặc biệt, VnRun khuyến khích các runner gửi giày chạy cũ (vẫn sử dụng được) để tặng cho các em vùng cao.

Bạn có thể tham gia chiến dịch bằng cách đóng góp trực tiếp theo hướng dẫn tại trang web: vimotvietnamdephon.com

Đóng góp của bạn sẽ chung tay cùng dự án xây dựng một Việt Nam đẹp hơn.

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -
Google search engine

Most Popular

Recent Comments