Google search engine
HomeGIẢI CHẠYChạy trực tuyến100 triệu bước chạy đồng hành đội tuyển bóng đá nữ Việt...

100 triệu bước chạy đồng hành đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam tới World Cup 2023

World Cup nữ 2023 sẽ diễn ra tại Úc và New Zealand từ ngày 20-7 đến 20-8 với sự tham dự của 32 đội. Lần đầu tiên trong lịch sử, đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam có mặt tại ngày hội bóng đá dành cho phái đẹp lớn nhất hành tinh này. 

Để cổ vũ tinh thần cho hành trình thi đấu của đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam, nhãn hàng trang phục thể thao Coolmate sẽ tổ chức chương trình đồng hành mang thông điệp “100 triệu bước chạy lần đầu tiên đến World Cup“. Nền tảng chạy bộ VnRun và ứng dụng Raramuri sẽ đồng hành với chương trình.

Thể lệ chương trình như sau: Người tham gia cần duy trì chạy bộ hoặc đi bộ với khoảng cách tối thiểu 3km/ngày trong ít nhất 10 ngày thuộc khung thời gian chương trình diễn ra. Tốc độ hợp lệ trong khoảng 3-30, tương ứng với thời gian người tham gia hoàn thành 1km là từ 3 đến 30 phút. Khi người tham gia có số ngày chạy  dưới 10 thì ưu tiên xếp hạng số ngày trước số km sau. Trong trường hợp số ngày chạy trên 10 thì tính theo số km tích lũy.

Thời gian đăng ký tham gia chương trình từ ngày 08/07 đến 21/07; thời gian thực hiện từ ngày 11/07 đến ngày 31/07.

Người tham gia chương trình có cơ hội nhận được huy chương điện tử Raramuri và huy chương điện tử kỉ niệm Coolmate. 100 người chơi có thành tích tích lũy cao nhất trong 10 ngày sẽ được nhận thêm các phần quà gồm: áo thun chạy bộ Coolmate, huy chương vật chất của VnRun.

Để tham gia, người chơi vui lòng truy cập vào đây và làm theo hướng dẫn.

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -
Google search engine

Most Popular

Recent Comments