Google search engine
HomeGIẢI CHẠYChạy quốc tếLê Văn Tuấn giành chức á quân giải Jaipur Marathon 2024

Lê Văn Tuấn giành chức á quân giải Jaipur Marathon 2024

Theo thông tin từ Quỹ thể thao Đoàn Ngọc Hải, cựu tuyển thủ quốc gia Lê Văn Tuấn vừa xuất sắc giành vị trí á quân giải Jaipur Marathon 2024 được tổ chức ở Jaipur (Ấn Độ).

Ngay từ khi rời vạch xuất phát, chân chạy từng giành hạng 4 SEA Games 31 này đã liên tục so kè với hai tuyển thủ quốc gia của Ấn Độ. Thành tích của Lê Văn Tuấn là 2:34:59, xếp sau tuyển thủ quốc gia Ấn Độ Shrawan Kumar Beniwal (02:32:04). Người về thứ 3 là một tuyển thủ Ấn Độ khác Iran Ali (02:36:58). Ông Đoàn Ngọc Hải, đại diện quỹ Thể thao, tham dự giải và về đích với thành tích 4:27:02.

Jaipur Marathon được coi là một trong những sự kiện chạy bộ lớn nhất châu Á, đặc biệt năm 2018 từng thu hút tới 80.000 chân chạy từ khắp thế giới về tham dự. Giải năm nay 

Tôi cũng cố gắng cán đích giải Marathon này với thành tích 4 giờ 27 phút 02 giây, đây cũng là lần cán đích thứ 75 của tôi.

Đây là chuyến thi đấu nước ngoài thứ 8 của Quỹ thể thao Đoàn Ngọc Hải. Ngày 23/2 này, quỹ sẽ tiếp tục hỗ trợ các chân chạy Nguyễn Văn Kết (Hà Giang ), Nguyễn Linh (Lai Châu), Nguyễn Trần Minh Đức (Củ Chi Runners dự giải Manila Marathon tại Philippines.

(VnRun tổng hợp)

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -
Google search engine

Most Popular

Recent Comments