Google search engine
HomeREVIEWGiày chạyNew Balance trình làng mẫu giày có tấm carbon mới nhất FuelCell...

New Balance trình làng mẫu giày có tấm carbon mới nhất FuelCell SC Elite v4

Sau nhiều năm nghiên cứu, New Balance vừa trình lãng mẫu giày chạy giải nhanh nhất và êm nhất của thương hiệu: FuelCell SC Elite v4.

Đây là mẫu mới nhất trong dòng giày chạy giải FuelCell của New Balance, kết hợp độ nảy tuyệt vời của lớp bọt FuelCell với một tấm sợi carbon mỏng để mang lại mức độ hồi chuyển năng lượng cao cũng như giúp chân người chạy thoải mái nhất. 

Thiết kế của mẫu này gần như mới hoàn toàn so với phiên bản trước (SC Elite v3), đồng thời cải tiến một số đặc điểm cơ bản của dòng SC Elite v2. Chiều cao của giày được nâng lên để tăng độ êm ái, phần upper được lấy cảm hứng từ dòng 1400 nổi danh.

New Balance tiết lộ rằng mẫu giày mới là thành quả hợp tác lâu dài với những chân chạy đẳng cấp thế giới Emily Sisson, Charles Philibert-Thiboutot và Sydney McLaughlin, kết hợp được lớp đến giữa FuelCell (PEBA) với tấm carbon chạy hết chiều dài giày, đảm bảo mỗi bước chân đều nhanh và nảy.

Yếu tố nổi bật nhất là đế ngoài bằng cao su đã làm tăng độ ổn định – thức không hiện diện ở những đôi giày chạy giải hàng đầu khác.

Phần gót giày được đẩy lên độ cao tối đa cho phép (40 mm), tăng thêm độ nảy và biến SC Elite v4 thành mẫu giày êm nhất của thương hiệu. Lớp đế giữa 100% bọt FuelCell PEBA mang lại mức độ hồi chuyển năng lượng cũng như cảm giác chạy rõ rệt. Phần upper được dệt thoáng và liền mảnh ở phần mũi chân để người chạy luôn có cảm giác thoải mái. Theo đánh giá của giới chuyên gia, đây là một trong những mẫu giày hứa hẹn giúp New Balance không bị tụt lại trong cuộc đua siêu giày giữa các thương hiệu hàng đầu.

(VnRun tổng hợp)

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -
Google search engine

Most Popular

Recent Comments