Thiết bị & Phụ kiện Tin quốc tế

Kelvin Kiptum đặt mục tiêu sub-2 và HCV Olympic

Chân chạy đang giữ kỷ lục marathon thế giới Kelvin Kiptum vừa tuyên bố mục tiêu đạt sub 2 tại giải Rotterdam Marathon diễn ra tháng 4/2024 và giành HCV Olympic Paris tại sự kiện công bố quan hệ hợp tác giữa anh và thương hiệu Amazfit.

Kỷ lục giải Rotterdam hiện là 2:03:36, và đây được coi là một trong những giải có cung đường bằng phẳng, từng chứng kiến cả kỷ lục thế giới được thiết lập: năm 1985 cân chạy Carlos Lopes đạt sub-2:08 ở đây, và 3 năm sau chân chạy Belayneh Dinsamo phá mốc 2:07 với thông số 2:06:50. Kỷ lục này tồn tại trong 10 năm. Năm 1998, Tegla Loroupe trở thành chân chạy nữ đầu vượt mốc 2:21 ở Rotterdam với thời gian 2:20:47, phá kỷ lục thế giới tồn tại đã rất lâu của huyền thoại Ingrid Kristiansen.

Kiptum sẽ sử dụng đồng hồ thông minh Cheetah Pro – mẫu mới nhất của Amazfit – với nhiều chức năng hiện đại như GPS băng tần kép Maxtrack, đã được thử nghiệm là đạt 99,5% độ chính xác của thiết bị GPS chuyên dụng.

Amazfit cũng sẽ tung ra mẫu vòng đeo mới mang tên Helio – thiết bị bắt GPS tức thời được Amazfit tuyên bố là sẽ tối đa hóa thành tích của Kiptum.

(VnRun dịch từ AW)

Bạn cũng có thể thích..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *