Google search engine
HomeGIẢI CHẠYChạy trong nướcVi vu Quảng Nam cùng Tam Kỳ Discovery Marathon 2023

Vi vu Quảng Nam cùng Tam Kỳ Discovery Marathon 2023

Tam Kỳ mang trên mình nét đẹp truyền thống độc đáo của nền văn hóa Việt Nam đậm đà bản sắc và là chứng tích của nhiều giai đoạn lịch sử hào hùng. Những điều đó tạo thành vẻ đẹp có sức cuốn hút đặc biệt với mọi người, mọi du khách đến với thành phố này.

Đến với Tam Kỳ Discovery Marathon 2023, bạn sẽ được trải nghiệm từ cung bậc cảm xúc này đến cung bậc cảm xúc khác theo thời gian và không gian, được đắm mình vào nét đẹp cổ kính, thiêng liêng hòa quện với nhịp sống hiện đại.

Dọc cung đường chạy, bạn sẽ được thỏa sức ngắm nhìn những công trình mang ý nghĩa văn hóa sâu sắc đến những thắng cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp, và hơn hết là được trải nghiệm lòng mến khách cùng những món quà tinh thần tuyệt vời mà người dân Tam Kỳ mang tới cho bạn.

Bắt đầu bằng việc chạy qua bãi biển Hạ Thanh lúc bình minh, bạn sẽ hòa mình vào ánh nắng sớm trên biển, được ngắm nhìn từng chiếc thuyền đánh cá về lúc rạng đông. Xin bật mí là sau khi kết thúc giải chạy, bạn sẽ được thỏa thích tham gia các hoạt động thú vị trên biển như chèo thuyền thúng, đánh cá, đan lưới cùng ngư dân… Một điều chắc chắn là bạn sẽ có nhiều tấm ảnh đẹp cho mình để ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ này.

Bạn sẽ chạy qua làng bích họa Tam Thanh – ngôi làng cổ tích ven biển, sẽ được ngắm nhìn những bức bích họa sinh động và tinh xảo do những đôi bàn tay nghệ nhân vẽ lên. Những bức tranh này tái hiện sinh động cuộc sống thường nhật vô cùng gần gũi của người dân làng chài, và là kết hợp đồng điệu giữa mỹ thuật Hàn Quốc cùng nét dân dã của mảnh đất Nam Trung Bộ đầy nắng gió. Yên tâm đi, ở đây cũng có 7749 góc sống ảo để bạn thoải mái chụp hình.

Bạn sẽ chạy qua tượng đài mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Thứ trên đỉnh núi Cấm để bày tỏ lòng cảm ơn với sự hy sinh to lớn của mẹ. Theo kinh nghiệm du lịch Tam Kỳ từ những tín đồ đi trước thì khi đến check-in tại tượng đài Mẹ Thứ, bạn có thể đến tham quan các lầu nghỉ mát không gian trong lành và bình yên trong khuôn viên sau hoặc trước khi chạy xong.

Ban tổ chức Tam Kỳ Discovery Marathon mong rằng các runner đến với giải đấu có thể tạm xa rời đô thị với những tòa nhà chọc trời, rũ bỏ mọi áp lực mệt nhọc của công việc để đến với một nơi yên bình khiến tâm hồn có thể được chữa lành. Cung đường chạy với những khung cảnh mộc mạc đẹp như tranh ấy sẽ mang lại cho các runner cảm xúc chân thật nhất, bình yên nhất để hòa mình vào thiên nhiên và tìm thấy sự an yên thực sự trong tâm hồn.

CÁCH THỨC ĐĂNG KÝ

Link đăng ký tham gia giải chạy: https://actiup.net/event/tam-ky-discovery-marathon-2023

HẠN CHÓT ĐĂNG KÝ: 20/06/2023

ĐỐI TƯỢNG – ĐIỀU KIỆN THAM GIA

 1. Đối tượng:

Tất cả công dân Việt Nam và nước ngoài yêu thích chạy bộ, có đầy đủ sức khoẻ đều được đăng ký tham gia thi đấu.

 1. Điều kiện tham gia:
 • Người tham dự (Vận động viên) phải có khả năng hoàn thành đường đua trong thời gian quy định cho từng cự ly.
 • Tất cả Vận Động Viên tham phải đủ tuổi tính đến năm thi đấu. Vận động viên tham gia cự ly 42km phải từ 18 tuổi trở lên. Vận động viên tham gia cự ly 21km phải từ 16 tuổi trở lên; cự ly 10km từ 12 tuổi trở lên;
 • Tất cả vận động viên dưới 16 tuổi phải được cha mẹ hoặc người giám hộ theo quy định của pháp luật chịu trách nhiệm ký vào Biên bản miễn trừ trách nhiệm của BTC. Bất kỳ trường hợp nào không đảm bảo yêu cầu nêu trên đều có thể bị BTC từ chối tham gia thi đấu. Nhằm đảm bảo an toàn trên đường chạy, các vận động viên dưới 6 tuổi đều phải có cha mẹ hoặc người giám hộ theo quy định của pháp luật đi kèm xuyên suốt thời gian thi đấu của cự ly tương ứng.
 • Tất cả các vận động viên (VĐV) tham gia dưới 18 tuổi tính trong năm diễn ra giải đua đều phải có sự xác nhận của người bảo trợ hoặc cha mẹ. Người bảo trợ hoặc cha mẹ phải ký vào giấy miễn trừ trách nhiệm trước khi diễn ra cuộc đua. Ban tổ chức có quyền từ chối quyền thi đấu đối với các vận động viên chưa hoàn thành đơn xác nhận có chữ ký của người bảo trợ hoặc cha/mẹ.
 • Mỗi VĐV phải ký tên vào giấy miễn trừ trách nhiệm trước khi tham gia, đây là 1 phần của quy trình đăng ký. Trừ khi có quy định khác của Ban tổ chức.
 • Vé tham dự và vật dụng kèm theo không được hoàn lại tiền trong bất kì trường hợp nào.
 • Số báo danh thi đấu (BIB) dành riêng cho mỗi người tham dự và không thể thay đổi.
 • Việc tự ý mua bán và/hoặc chuyển nhượng số báo danh thi đấu (BIB) bị nghiêm cấm, kết quả sẽ không được công nhận khi bị phát hiện người chạy sai tên, sai bib, sai thông tin đã đăng ký.
 • Hủy, Chuyển nhượng, và Thay đổi:

○ Sau khi hoàn thành việc đăng ký, vận động viên sẽ không được hoàn lại phí đăng ký nếu không thể tham gia sự kiện với bất kì lý do gì.

○ Người tham dự có thể thay đổi hình thức thi đấu và/hoặc chuyển nhượng cho người khác bằng cách gửi email yêu cầu đến Bộ phận phụ trách đăng ký qua email: support@actitup.vn của Ban Tổ chức.

○ Mỗi đăng ký chỉ được thay đổi một (01) lần duy nhất, chuyển nhượng/ thay đổi cự ly, thời hạn để gửi các yêu cầu về thay đổi thông tin/ thay đổi cự ly thi đấu đến 23:59 ngày 10 tháng 06 năm 2023. Mọi yêu cầu gửi sau thời gian này sẽ không được thực hiện. Lệ phí thay đổi cự ly, hình thức thi đấu và/hoặc chuyển nhượng cho người khác là 400.000 VND

○  Thay đổi cự ly thi đấu, Vận Động Viên phải trả thêm phí chênh lệch giữa hai cự ly (nếu có). Điều này có nghĩa là Vận Động Viên cần phải thanh toán lệ phí thay đổi + phí chênh lệch cự ly.

○  Mọi thắc mắc, yêu cầu hỗ trợ có thể gửi đến Bộ phận phụ trách đăng ký qua email: contact@benthanhgcc.com của Ban Tổ chức.

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -
Google search engine

Most Popular

Recent Comments