Google search engine
HomeGIẢI CHẠYChạy trong nướcĐến Đà Lạt đánh thức năng lượng cơ thể bằng chạy bộ...

Đến Đà Lạt đánh thức năng lượng cơ thể bằng chạy bộ và âm nhạc

Ngày 3/6, tại hồ Xuân Hương sẽ diễn ra giải chạy 𝐃𝐚 𝐋𝐚𝐭 𝐌𝐮𝐬𝐢𝐜 𝐍𝐢𝐠𝐡𝐭 𝐑𝐮𝐧 𝟐𝟎𝟐𝟑 với 3 cự ly 𝟓𝐤𝐦 | 𝟏𝟎𝐤𝐦 | 𝟐𝟏𝐤𝐦 quanh Hồ Xuân Hương cùng sự tham gia của khoảng 4000 runner từ khắp mọi miền đất nước.

Đà Lạt được yêu mến gọi là Thành phố mộng mơ hay Thành phố Hoa lãng mạn, ghi dấu trong lòng người tới thăm bằng vẻ đẹp hoài cổ và yên bình vốn có. Mỗi góc phố, con đường, vùng đất dù nằm ở trung tâm hay vùng ven, đều yên bình, quyến rũ. Nhưng với 𝐃𝐚 𝐋𝐚𝐭 𝐌𝐮𝐬𝐢𝐜 𝐍𝐢𝐠𝐡𝐭 𝐑𝐮𝐧 𝟐𝟎𝟐𝟑, Ban tổ chức mong muốn mang đến cho bạn một góc nhìn khác về Đà Lạt trongvai trò một thành phố của các sự kiện thể thao.

Với thông điệp “Music Makes You Move” nhằm hướng đến tuyên truyền lối sống lành mạnh, tuyên truyền cho du lịch xanh kết hợp thể thao và âm nhạc, Da Lat Music Run không chỉ là hoạt động thể thao nâng cao sức khỏe mà còn mong muốn đưa âm nhạc đến với bạn, trở thành sợi dây kết nối bạn và thiên nhiên, với những người bạn mới, để cùng nhau khám phá năng lượng mạnh mẽ bên trong mỗi người.

Đến Đà Lạt dự giải, runner sẽ cùng với bạn bè, gia đình hoặc đồng đội tham gia cung đường chạy âm nhạc quanh Hồ Xuân Hương và tận hưởng lễ hội của  Âm thanh và Ánh sáng ở cuối đường chạy – ngay tại trung tâm thành phố. Cảm giác chạy vài vòng hồ Xuân Hương để cơ thể nóng lên, nghe rõ những nhịp thở bên trong lồng ngực, cảm nhận cái se lạnh của gió Đà Lạt qua làn da và ngắm nhìn thật kỹ thiên nhiên nơi thành phố yên bình này… quả thật là trải nghiệm đáng giá với bất cứ ai.

Da Lat Music Run cũng sẽ chuẩn bị những giai điệu sôi động, hứa hẹn mang đến nguồn năng lượng mạnh mẽ, tích cực khiến bạn không thể đứng im và chắc chắn sẽ đánh thức được nguồn năng lượng tiềm ẩn của bạn!

Hãy đến Đà Lạt vào ngày 3/6 để cùng nhau làm thắp lửa cho một mùa hè thật cháy.

Thông tin giải chạy bộ DA LAT MUSIC RUN 2023

Đơn vị chỉ đạo: UBND tỉnh và Sở VHTT&DL Lâm Đồng

Đơn vị tổ chức: Nexus Sport Events và Bến Thành Media & Events

Cự ly: 5K, 10K, 21K

Thời gian: Thứ 7, ngày 03/06/2023, từ 5h chiều

Địa điểm: Quảng trường Lâm Viên – thành phố Đà Lạt

Website: https://musicrun.vn

Đăng ký tại: https://actiup.net/event/dalat-music-run-2023

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -
Google search engine

Most Popular

Recent Comments