Google search engine
HomeGIẢI CHẠYChạy trong nướcWomen Ekiden running mùa 3

Women Ekiden running mùa 3

WER là giải chạy đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam dành riêng cho nữ giới.

Ngày 5/3/2023 tại Công viên Thiên Văn Học – Hà Đông, Hà Nội, giải chạy Women Ekiden Running (WER) mùa thứ 3 chính thức diễn ra với sự góp mặt của gần 100 đội chạy tiêu biểu đến từ các CLB chạy cộng đồng, điển hình như Hà Đông Runners, Thống Nhất Park Runners, Rùa Runners….. và các CLB doanh nghiệp yêu thích chạy bộ như Sói Biển, TCB Werun, VCBrun, CLB Bảo Xuân…

WER ra đời với tinh thần tạo sân chơi vui khỏe, gắn kết cho cộng đồng chạy bộ, đặc biệt là nữ giới, nhân dịp ngày quốc tế phụ nữ 8/3 hàng năm. Năm nay, ở mùa 3, WER trở lại với phiên bản ý nghĩa hơn, cùng sứ mệnh truyền tải thông điệp “Hạnh Phúc để sẻ chia” tới những người phụ nữ kém may mắn hơn trong xã hội bằng hoạt động chương trình “Hiến tặng tóc” cho Thư viện tóc của “Mạng lưới ung thư vú Việt Nam – BCVN”

Chia sẻ về Women Ekiden năm nay, chị Phan Trà – Founder của giải khẳng định: “Tôi và các bạn trong BTC đều là những người yêu chạy bộ, việc tổ chức WER là tạo ra một sân chơi dành cho nữ giới, nơi để phụ nữ được tỏa sáng theo cách mà họ thấy thoải mái nhất, xinh đẹp nhất. WER với nhiều phiên bản nhanh, chậm, vui vẻ, cosplay không những phù hợp với các CLB phong trào mà còn là nơi để các tổ chức/ doanh nghiệp tham gia như một hoạt động team building gắn kết thành viên. Là một người chạy đã tham gia ủng hộ và tổ chức nhiều giải chạy gây quỹ từ thiện, tôi hi vọng với thông điệp ý nghĩa “Hạnh phúc là sẻ chia” thông qua hoạt động “Hiến tóc” nhiều phụ nữ yếu thế sẽ được hỗ trợ, bảo vệ để tự tin hơn trong cuộc sống”.

Bên cạnh đó, Lưu Minh Khương – Tiktoker triệu view nổi tiếng với dự án 999 bức ảnh khắp Việt Nam sẽ có mặt tại sự kiện, anh cho biết: “Là một người rất hay tham gia các hoạt động cộng đồng, khi được nhận thông tin về giải chạy và các hoạt động của giải, tôi vô cùng háo hức. Lần này, tôi sẽ không tham gia với tư cách là một runner mà sẽ đồng hành với giải cùng Lưu Media để ghi lại những khoảnh khắc xinh đẹp nhất của chị em phụ nữ”. 

Có mặt 03 năm liên tiếp tại giải, chị Nguyễn Mai Hạnh, quản trị viên của CLB Rùa Runners xúc động chia sẻ: “Chạy bộ đã thay đổi cuộc đời tôi, cho tôi có sức mạnh để vượt qua nhiều khó khăn trong cuộc sống. Rùa Runners với tinh thần vui tươi đoàn kết, luôn sẵn sàng chia sẻ với cộng đồng. Chúng tôi sẽ cùng tặng tóc và gây quỹ để mang lại vẻ đẹp cho những người phụ nữ kém may mắn hơn”.

Đồng hành cùng giải, nhà tài trợ UKG Việt Nam, Bảo Xuân, Golden Choice, Cửa hàng thực phẩm sạch Sói Biển, dịch vụ Jupviec… sẽ mang tới những phần quà thiết thực và thú vị dành cho các vận động viên tham gia. Cổ vũ tinh thần rèn luyện thể thao, xinh đẹp của phụ nữ trong tháng quốc tế phụ nữ 8/3. 

WER sẽ diễn ra với các thông tin quan trọng như sau:

  • Thời gian: 5h00 ngày 05/03/2023
  • Địa điểm: Công viên thiên văn học, Hà Đông, Hà Nội
  • Các cự ly chạy: Ekiden (3km x 6 thành viên – thi đồng đội), F200 (200m – thi cá nhân)
  • Giải thưởng: 03 giải nhất nhì 3 cho các hạng mục nhóm và cá nhân, 01 giải ấn tượng dành cho CLB
  • Hình thức đăng ký tham gia: Các CLB/ đội nhóm/doanh nghiệp đăng ký tại https://www.ekiden.vn/
RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -
Google search engine

Most Popular

Recent Comments