Google search engine
HomeCỘNG ĐỒNGCâu lạc bộHòa Bình Runners - HBR mừng sinh nhật 2 năm

Hòa Bình Runners – HBR mừng sinh nhật 2 năm

Ngày 12/3, tại thành phố Hòa Bình, tỉnh Hòa Bình, Hội Liên hiệp thanh niên (LHTN) tỉnh phối hợp với câu lạc bộ (CLB) Hoà Bình Runners tổ chức ngày hội chạy Ekiden “Chủ nhật xanh”, hưởng ứng chặng 9 chương trình “Những bước chân vì cộng đồng”, Giải “Vì tương lai xanh”. Hoạt động này nhằm kỷ niệm 2 năm thành lập CLB Hoà Bình Runners (14/3/2021-14/3/2023).

5 CLB gồm Hòa Bình Runners 1, Hòa Bình Runners 2, 88 Runners, Hà Đông Runners và Sol Lake Runners tham gia giải ekiden và 200 vận động viên chạy hưởng ứng “Những bước chân vì cộng đồng”.

Runner thuộc 5 CLB đã giao lưu, tranh tài trên cung đường 14,5 km. Đối với chặng 9 Chương trình “Những bước chân vì cộng đồng” tranh tài với cự ly 3,3 km và 5,5 km.

Từ khi thành lập đến nay, CLB Hoà Bình Runners (HBR) đã phát triển mạnh mẽ từ hơn 20 thành viên ban đầu lên hơn 60 thành viên chính thức và hơn 800 thành viên phổ thông là người chạy nghiệp dư, công tác trong nhiều lĩnh vực khác nhau… HBR được Hội Liên hiệp thanh niên đánh giá là điển hình trong phong trào thể dục – thể thao thanh niên, rèn luyện sức khỏe, nâng cao thể chất và tinh thần cho cộng đồng.

Dưới đây là một số hình ảnh tại giải chạy ekiden và giải chạy hưởng ứng chặng 9 chương trình “Những bước chân vì cộng đồng”.

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -
Google search engine

Most Popular

Recent Comments