Google search engine
HomeREVIEWThiết bị & Phụ kiệnStrava sẽ tự động đồng bộ với Nike Run Club và Training...

Strava sẽ tự động đồng bộ với Nike Run Club và Training Club

Nền tảng chạy bộ Strava vừa công bố sẽ hợp tác với Nike để thành viên cả 2 ứng dụng có thể kết nối, chia sẻ hoặc theo dõi đường chạy của nhau. Điều này cũng đồng nghĩa người dùng có thể sử dụng gần như mọi tính năng nổi bật của 2 ứng dụng chạy bộ phổ biến nhất.

Từ cuối mùa hè năm nay, thành viên Nike Run Club và Nike Training Club sẽ được phép chia sẻ hoạt động từ ứng dụng, theo dõi các bài tập và kết nối với người dùng khác trong cộng đồng chạy bộ.

Thành viên Strava có thể tham gia một số CLB đặt biệt mang thương hiệu Nike để nhận lời tư vấn của các chuyên gia hoặc tiếp cận với các thử thách. Cả hai nền tảng đều mong muốn điều này sẽ truyền cảm hứng cho người chạy kết nối và tương tác với nhau để hướng đến một mục tiêu chung.

Strava là một trong các cộng đồng lớn nhất gồm những người năng động. Mỗi ngày, hơn 100 triệu người chạy cùng khám phá niềm vui khi chuyển động. Thiết lập quan hệ đối tác với Nike, chúng tôi sẽ kết nối với 2 cộng đồng thể thao tuyệt vời ở cấp độ toàn cầu trên nền tảng Strava để tạo ra không gian đầy ý nghĩa cho những người muốn gắn kết với nhau“, CEO kiêm đồng sáng lập Strava Michael Horvath tuyên bố.

Strava đang tập trung phát triển trải nghiệm các CLB riêng trong ứng dụng để cải thiện kết nối giữa người dùng với cộng đồng chạy bộ. Lộ trình này sẽ giúp người dùng kiểm soát tốt hơn nội dung và ai được phép xem nội dung đó, cùng với các tính năng như bộ sưu tập đường chạy, thử thách cho nhóm riêng… Lựa chọn về nội dung hiện bao gồm cả video, đường chạy, hoạt động.

Quan hệ đối tác này thiết lập sau khi Strava đã tích hợp với Spotify vào tháng 4 theo yêu cầu của người dùng, giúp cả các thuê bao miễn phí hay trả tiền đều có thể nghe nhạc và podcast và không cần đổi sang ứng dụng khác. Strava cũng tích hợp với nhiều nền tảng khác như Peloton, COROS, Garmin, và Apple.

(VnRun dịch từ RW)

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -
Google search engine

Most Popular

Recent Comments