Google search engine
HomeREVIEWThiết bị & Phụ kiệnCOROS nâng cấp ứng dụng

COROS nâng cấp ứng dụng

Hãng đồng hồ thể thao mới nổi vừa tuyên bố sẽ tung ra đợt nâng cấp ứng dụng lớn nhất từ trước đến nay. Ứng dụng COROS cập nhật sẽ đáp ứng tốt hơn mong mỏi của người dùng với các nâng cấp về EvoLab, thêm tính năng điều hướng cho dòng PACE 2, điều chỉnh giá…

Ứng dụng di động này sẽ cung cấp các thông số chính xác và chi tiết hơn, có firmware mới và tích hợp API với Google Health Connect, có các bài tập biến tốc và HRV4Traning. Giá bán cũng sẽ được điều chỉnh, nhất là với các mẫu APEX 2 để bù trừ cho biến động tỷ giá của đồng USD. 

Đợt nâng cấp ứng dụng này sẽ cung cấp các tính năng như In-App Route Builder cho phép người dùng vẽ, sửa, xóa hoặc tải về các cung đường quen thuộc với chạy bộ, đạp xe… 

Người dùng có thể thêm các điểm Waypoint vào cung đường, ghi lại vị trí vào ứng dụng hoặc trực tiếp từ đồng hồ. Tính năng Map Manager ở các dòng APEX 2/Pro, VERTIX 2 cho phép tải về hoặc trực tiếp xóa bản đồ từ ứng dụng COROS. 

Cùng với ứng dụng, COROS cũng nâng cấp quan trọng với EvoLab theo hướng chính xác hơn trong các thông số đo mốc thích hợp, dễ tiếp cận với dữ liệu hơn, và thêm phần chấm điểm cho Tình trạng tập luyện, Mức độ chạy bộ thích hợp, cùng một số bài tập thử về mức độ chạy bộ, nghỉ ngơi. Một trong những nâng cấp đáng giá nhất là thêm vào tính năng điều hướng cho dòng PACE 2. 

COROS cho biết gói nâng cấp lần này gồm cả hỗ trợ cho: 

(1) Google Health Connect. Người dùng Android/COROS có thể tiếp cận với Peloton, WeightWatchers, MyFitnessPal, Google Fit, cùng các tính năng khác thông qua COROS và Google Health Connect API. 

(2) Hỗ trợ cho HRV4Training để lượng hóa mức độ căng thẳng, giúp cân bằng tốt hơn giữa tập luyện và cuộc sống, qua đó cải thiện thành tích. 

(3) Hỗ trợ cho các tính năng Intervals.icu, Dangelo, và Fourth Frontier.  

Người dùng COROS có thể tải về bản nâng cấp cho firmware vào khoảng giữa tháng Năm.

(VnRun dịch từ Athletics Weekly)

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -
Google search engine

Most Popular

Recent Comments